Mercedes-Benz

Haxaco đạt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

Công ty cổ phần Dịch vụ ô tô Hàng Xanh (Haxaco) vừa được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 do Vietnam Report và báo Vietnamnet tổ chức thực hiện.

Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế vững chắc của Haxaco trên thị trường và được nhà đầu tư tin tưởng khi là năm thứ 5 liên tiếp đạt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất và năm nay lọt Top doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất.

Năm 2020 là một đầy khó khăn và thách thức đối với doanh nghiệp phân phối ngành ô tô, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự điều hành chỉ đạo sát sao của đội ngũ lãnh đạo, Haxaco đã từng bước vượt qua khó khăn, chinh phục các đỉnh cao.

Thích nghi tối đa với mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh, đưa ra các phương thức kinh doanh sáng tạo là cách mà Haxaco vượt qua được khó khăn. Chúng tôi chỉ đạo thúc đẩy tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh online, tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội để giới thiệu về các sản phẩm và tính năng mới của xe.

Đối với các khách hàng có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi bố trí dịch vụ hỗ trợ lấy xe từ nhà khách hàng và mang trả tận nơi sau khi hoàn tất sửa chữa. Các khách hàng có nhu cầu đi lại được Haxaco bố trí cho mượn xe miễn phí để không bị ảnh hưởng trong thời gian sửa chữa.

Nhờ sự linh hoạt, mang sự tiện lợi nhất đến với khách hàng, Haxaco đã được khách hàng tin tưởng. Tận tâm với từng việc làm nhỏ nhất là cách Haxaco gây dựng thành công, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận.

Trong quý 4, Haxaco sẽ tiếp tục mục tiêu ưu tiên tăng trưởng lợi nhuận. Quý 4 cũng là cơ hội cuối cùng cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước được hưởng chính sách giảm lệ phí trước bạ.

Thực tế, số lượng hợp đồng chờ trong quý 4 của Haxaco còn rất lớn. Vì vậy, Haxaco tự tin khẳng định quý 4 là cơ hội lớn để chúng tôi bứt phá hơn nữa về lợi nhuận, và ban lãnh đạo đặt quyết tâm phá vỡ mọi kỷ lục trước đây của Haxaco trong quý 4 này.

Mercedes-Benz Việt Nam đã có những chính sách phù hợp và linh hoạt, và sắp tới đưa thêm các dòng xe mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng vào thị trường. Đây là cơ sở chắc chắn để kỳ vọng quý 4 sẽ đánh dấu một năm thành công rực rỡ và tạo tiền đề để Haxaco tiếp tục phát triển vượt bậc vào năm 2021.