Mercedes-Benz

Tiện nghi tối đa dành cho bạn

Từ ngày 01.05.2021 - 31.05.2021 khi khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại Haxaco Điện Biên Phủ sẽ có cơ hội rút thăm nhận giải thưởng mẫu ghế massage sang trọng, cao cấp - Master Drive AI.

Điều kiện tham dự chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz

Chương trình áp dụng dành cho Tất cả khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại Haxaco Điện Biên Phủ - 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (khách hàng đặt cọc, thanh toán đầy đủ và xuất hóa đơn) trong thời gian diễn ra chương trình (01/05-31/05) sẽ được phát 01 phiếu rút thăm may mắn và được tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng ghế massage Ogawa Master Drive AI

Bên cạnh việc tận hưởng tiện nghị đằng cấp từ các mẫu xe Mercedes-Benz thì chương trình ưu đãi này Haxaco muốn mang đến cho khách hàng cho những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng quyết định sở hữu xe tại Mercedes-Benz Haxaco.

Qui định phiếu rút thăm may mắn

Khách hàng nhận được phiếu rút thăm may mắn sẽ tự điền thông tin bỏ vào thùng phiếu và tự giữ lại phần cuống để làm cơ sở đối chiếu trong trường hợp trúng giải thưởng.

Phiếu rút thăm may mắn trúng thưởng do Công ty cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh phát hành theo mẫu đã được đăng ký với sở công thương. Phiếu rút thăm gồm Phần rút thăm may mắn (được bỏ vào thùng phiếu tại khu vực lễ tân Showroom Haxaco Điện Biên Phủ) và phần xác nhận tham dự sẽ do khách hàng giữ. Phiếu rút thăm yêu cầu không rách, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và phải còn nguyên vẹn, có dấu đỏ của công ty.

Tổ chức rút thăm may mắn & trao thưởng.

Thời gian xác định trúng thưởng:

10h ngày 03/07/2021 ( theo công văn số 3079/SCT-QLXNK của Sở Công Thương về việc thay đổi thời gian xác định trúng thưởng do tình hình dịch bệnh Covid 19)

* Trong trường hợp vì tình hình dịch bệnh Covid 19 dẫn đến việc tiếp tục thay đổi ngày tổ chức rút thăm thì Công ty sẽ gửi thông báo đến những khách hàng đủ điều kiện về thời gian và hình thức thực hiện rút thăm để khách hàng theo dõi.

Địa điểm xác định trúng thưởng:

Công ty cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh tại 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Cách thức xác định trúng thưởng:

-          Thùng phiếu bốc thăm sẽ đặt tại Showroom Haxaco Điện Biên Phủ - 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng vào hồi 10h00 ngày 05/06/2021 tại Showroom Haxaco Điện Biên Phủ .

-          Buổi lễ rút thăm sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mại, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên rút thăm và chọn ra khách hàng trúng giải.

-          Khách hàng may mắn là khách hàng được rút thăm trúng giải, nếu khách hàng may mắn vắng mặt, ban tổ chức sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng.

Thủ tục trao thưởng:

-           Khách hàng cung cấp phiếu trúng thưởng nguyên vẹn, Bản sao không công chứng CMND của người trúng giải, Bản sao không công chứng Hộ Khẩu , Bản sao có công chứng GPKD, giấy giới thiệu của công ty nếu người trúng giải không phải là người đứng tên trên GPKD.

-             Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: đóng 10% trên giá trị giải thưởng. Công ty cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh sẽ thay mặt khách hàng đóng lại cho cơ quan nhà nước khoản thuế đó. Các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng (như chi phí đi lại, ăn ở,…) khách hàng sẽ phải tự chi trả

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...): Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 8990

MERCEDES-BENZ HAXACO

 Đại lý xuất sắc toàn diện nhất hệ thống Mercedes-Benz 2018 – 2019 - 2020

🏢 333 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, HCM

☎️ Hotline: 1900 8990