Mercedes-Benz

Mercedes-Maybach

Sự hòa quyện giữa giá trị truyền thống và cảm hứng đương đại bắt đầu từ vị trí ghế ngồi của Mercedes-Maybach S-Class, nơi bạn có thể làm việc khi đang di chuyển và thư giãn tối đa.

Phong thái dẫn đầu.

Bộ lưới tản nhiệt đầy kiêu hãnh và logo Maybach huyền thoại thể hiện diện mạo đẳng cấp của Mercedes-Maybach S-Class. Những chi tiết mạ chrome tinh tế ở cột B và khung cửa bên hông khiến Mercedes-Maybach S-Class càng thêm ấn tượng và không thể bị nhầm lẫn. Nay có thêm 9 tuỳ chọn sơn ngoại thất với 2 tông màu (xem thêm trong brochure).

Vị thế dẫn đầu. Nội thất của Mercedes-Maybach S-Class.

Không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi trên Mercedes-Maybach S-Class mang đến trải nghiệm tuyệt vời vượt xa mọi mong đợi. Hãy thư giãn trong một không gian yên tĩnh bậc nhất với ghế ngồi phía sau được tích hợp đệm đỡ bắp chân êm ái và không gian để chân rộng rãi nhờ gói trang bị Chauffeur. Dành cho những doanh nhân bận rộn, khoang sau Hạng nhất của Mercedes-Maybach S-Class có thể chuyển thành bàn làm việc di động chỉ với một thao tác đơn giản.

Chọn Link phía dưới để tải brochure dòng xe
Mercedes-Maybach S-class.

Một số chi tiết trong hình ảnh minh họa có thể khác so với xe được phân phối tại thị trường Vệt Nam. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt

Đại lý xuất sắc nhất hai năm liên tiếp 2018 & 2019 trong hệ thống Đại lý đạt chuẩn SM 150/ASM 8 của Mercedes-Benz Việt Nam.


🏠   2008 Võ Văn Kiệt, Q.Bình Tân, TP.HCM.
☎  Kinh doanh xe mới: 0979 79 58 78.