Mercedes-Benz

Mercedes-Benz đồng hành cùng lễ kỷ niệm 3 năm thành lập SORAE Sushi Sake & Lounge

Haxaco Điện Biên Phủ hân hạnh tài trợ những ngôi sao Mercedes-Benz đưa đón những thượng khách trong sự kiện đánh dấu chặn đường 3 năm hoạt động của SORAE Sushi Sake & Lounge (thuộc hệ thống ẩm thực và giải trí Capella Holdings) trong ngày 8/12/2017 vừa qua.

Capella Holdings với chức năng kinh doanh chính là phát triển hệ thống ẩm thực và giải trí (F&B Hospitality), hiện Công ty đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm: Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; hệ thống nhà hàng San Fo Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt). Hiện nay, Capella Holdings được công nhận là một trong số ít thương hiệu uy tín và nhiều tiềm năng nhất tại Việt Nam trong ngành F&B.

Những hình ảnh nổi bật tại sự kiện

Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng một cái nhìn mới về chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao với sự sang trọng, hiện đại & tiện nghi từ Mercedes-Benz C-Class & E-Class.

Sự kết hợp giữa Haxaco Điện Biên Phủ và đối tác cung cấp dịch vụ 5 sao trong lĩnh vực F&B Hospitality hôm nay là ghi dấu cho nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng từ Haxaco Điện Biên Phủ trong thời gian tới.

Haxaco Điện Biên Phủ Autohaus

333 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979 28 78 28