Mercedes-Benz

Haxaco áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới và ra mắt xe V-Class

Sau hơn 2 tháng xây dựng và nâng cấp, tối ngày 10 tháng 12 năm 2015 Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) – Đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam – đã tổ chức lễ Giới thiệu phòng trưng bày áp dụng dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập toàn Daimler (chủ sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz). Với 2 tông màu chủ đạo trắng, đen và hệ thống ánh sáng hiện đại mang lại cho khách hàng cảm giác sang trọng và đẳng cấp khi bước vào phòng trưng bày.

Tham dự chương trình ngoài các khách hàng tiềm năng và ban Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), đặc biệt còn có sự hiện diện của Ông Pierre Emmanuel Chartier – Giám đốc Hậu mãi thị trường quốc tế của Mercedes-Benz. Ông Chartier cho biết: “Năm 2015 đánh dấu 20 năm hoạt động của Mercedes-Benz tại Việt Nam, trong thời gian này MBV đã cung cấp gần 20.000 xe du lịch cho thị trường Việt Nam đồng thời cũng đã thực hiện dịch vụ bảo dưỡng và sữa chửa gấp nhiều lần số xe đã bán ra. Haxaco với tư cách là Đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam cũng là Đại lý đi đầu trong việc áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới, nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu.”

Buổi lễ cũng là dịp ra mắt của dòng xe V-class đã giới thiệu cách đây ít lâu trong Motorshow Việt Nam. Đến với chương trình ngoài việc thưởng thức phòng trưng bày theo tiêu chuẩn mới cùng với các mẫu xe thương hạng, khách tham dự còn được thưởng thức rượu Macallan do nhà phân phối Alchemy tài trợ, đây là một đối tác đã đồng hành với MBV trong nhiều chương trình lớn.

Tình đến hết tháng 11 năm 2015, Haxaco đã bán được gần 800 xe, đạt hơn 151% kế hoạch đề ra. Năm 2015 cũng là năm đánh dấu 15 năm thành lập của Haxaco và là năm thứ 11 Haxaco làm Đại lý ủy quyền của Mercedes. Ngoài phòng trưng bày tại địa chỉ 333 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM mà khách hàng hay gọi là Mercedes-Benz Hàng Xanh, Haxaco còn có phòng trưng bày tại cửa ngõ phía Tây thành phố tọa lạc số 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, phòng trưng bày Xe đã qua sử dụng chính hãng và Trung tâm Dịch vụ tại 46 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội và phòng trưng bày xe tải Fuso (một thương hiệu thuộc Daimler) tại 102 Cách Mạng Tháng 8, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.