Mercedes-Benz

Lựa chọn của tôi. Dịch vụ của tôi.

Với các sự lựa chọn Phòng chờ, Bảo dưỡng nhanh, Di chuyển và Giá trị, chúng tôi luôn luôn bên cạnh phục vụ bạn

Phòng chờ: Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Bảo dưỡng nhanh : Với quy trình tiếp nhận và bảo dưỡng riêng biệt, Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz. Gói bảo dưỡng A sẽ chỉ còn 60 phút và gói bảo dưỡng B 90 phút. Thời gian chờ đợi được giảm thiểu xuống thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp từ Dịch vụ Mercedes-Benz. Đó là cách chúng tôi trân trọng quỹ thời gian quý báu của bạn.

Di chuyển: Để giúp bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong quá trình xe đang bảo dưỡng tại xưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương tiện di chuyển khác nếu bạn thật sự cần phải đi đâu đó. Và hãy yên tâm rằng chiếc xe của bạn đang được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng.
Hoặc bạn cũng có thể rời phòng chờ và lái thử những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất.
Chúng tôi tin rằng sự linh động và đa dạng hóa dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá trị : Vào khung giờ từ 3-5 giờ chiều mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, khi mang xe đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz để bảo dưỡng bạn sẽ nhận ngay phiếu giảm giá 10% cho các phụ tùng và phụ kiện chính hãng.