Mercedes-Benz

Tầm nhìn rõ dưới mọi điều kiện thời tiết.

Cần gạt nước chính hãng Mercedes-Benz.

Mưa, mưa đá, tuyết - tất cả đều không thành vấn đề với cần gạt nước chính hãng Mercedes-Benz. Nó phù hợp tối ưu với toàn bộ hệ thống gạt nước và đảm bảo tầm nhìn rõ ràng không có vết gạt khi chạy với tốc độ cao nhất và thời gian hoạt động dài.Ngoài ra, hợp chất cao su được phát triển riêng giúp cần gạt đặc biệt êm và hiệu quả kinh tế. Ngôi sao Mercedes-Benz Stern trên nắp chụp ở đầu cần gạt cho biết rằng nó là sản phẩm chính hãng của Mercedes-Benz và nhấn mạnh chất lượng cao.
Khi bạn phải thay cần gạt nước, bạn sẽ nhận biết dễ dàng nhờ hiển thị lịch bảo trì được tích hợp. Nếu nó chuyển từ đen sang vàng, là đến lúc phải thay cần gạt nước. Nhờ khóa nhả nhanh được cấp bằng sáng chế của Mercedes-Benz với cơ cấu mở an toàn tích hợp, việc thay cần được thực hiện dễ dàng và chỉ mất vài giây. Như vậy, bạn có thể yên tâm vì luôn có được tầm nhìn rõ ràng ngay cả khi thời tiết xấu.
Và điều quan trọng là bạn không chỉ quan sát rõ tình huống trước mắt mà còn phải dễ dàng được nhận biết, do đó bóng đèn sợi đốt chính hãng Mercedes-Benz của cụm đèn trước sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn.