Mercedes-Benz

Mercedes-AMG

Driving Performance

    

Thủ lĩnh đường đua.
Một chiếc Gran Turismo tuyệt đẹp với động cơ biturbo V8 4,0 lít, dòng xe AMG GT Coupé, trong phiên bản mạnh mẽ nhất GT R, đã nâng AMG Driving Performance đến một tầm cao mới. Cùng với nhiều hệ thống hỗ trợ và an toàn, chiếc xe đảm bảo rằng bạn không chỉ đến đích nhanh mà còn thoải mái hơn và an toàn hơn.

Sự quyến rũ của thể thao tốc độ
Với Mercedes-AMG GT Coupé 4 cửa, bạn có vô vàn tùy chọn cá nhân: ba kiểu dáng khoang ghế sau, các gói độc quyền cho ngoại thất và nội thất, và nhiều lựa chọn sơn, vành, và phanh. Xe Mercedes-AMG GT Coupé 4 cửa: Không gian để tạo thêm phong cách cá nhân. Thêm tính ứng biến. Thêm trải nghiệm lái. Chào đón đến với thế giới của tốc độ và hiệu suất – Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+.

Phấn khích trọn từng giây.
Tân binh của thế giới Mercedes-AMG. Phong cách thể thao trong thiết kế sedan sang trọng. Chào mừng bạn đã đến với đường đua Mercedes-AMG. Tôi, AMG A-Class Sedan, sẽ mở đường cho thế giới của tốc độ và hiệu suất. Hãy lên xe, cài chặt dây an toàn, và sẵn sàng trải nghiệm sự PHẤN KHÍCH TRỌN TỪNG GIÂY!

    

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"d65844b1_4390_4499_b746_44074aa8f613","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/CBU/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}