Mercedes-Benz

Mercedes-Benz SEDAN

Biểu tượng của sự sang trọng

    

Mercedes-Benz C-Class

Mẫu xe sedan cổ điển, được thể hiện với thiết kế đầy cảm hứng.
Mẫu xe C-Class nổi tiếng với những tỷ lệ hoàn hảo, sự thoải mái, chất lượng và sự lôi cuốn: vượt qua chính mình mỗi ngày với từng chuyến đi.

Mercedes-Benz E-Class

Chọn dẫn đầu.
Chiếc E-Class sedan là hiện thân của triết lý thiết kế của Mercedes-Benz: phong cách hiện đại và tính thể thao hoàn thiện chưa từng có trong phân khúc hạng sang. Công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive hỗ trợ người lái đáng kể và mang tới một sự tiện nghi và độ an toàn vượt trội.

Mercedes-Benz S-Class

Sự tiện nghi vượt bậc cho những người đi đầu
S-Class sedan chính là hiện thân cho tính hiệu quả và tiện nghi. Nó mang tới sự thoải mái về thể chất cũng như tinh thần của những người ngồi trên xe. Với những hệ thống tiện nghi giúp bạn hồi phục hoặc thư giãn như mong muốn. Và các hệ thống hỗ trợ đảm bảo cho sự an toàn kiểu mẫu cũng như giảm áp lực cho người lái hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mercedes-Maybach S-Class

Đỉnh cao của xe hạng sang.
Chiếc Mercedes Maybach S-Class Sedan hợp nhất vẻ lịch lãm cổ điển với sự sang trọng bậc nhất. Diện mạo ấn tượng của nó nhấn mạnh tiền đề này từ mọi góc nhìn. Không gian bên trong mang tới cho bạn cảm giác rộng rãi và một kiến trúc vừa như một không gian làm việc đa chức năng, vừa như một salon dành riêng cho bạn vậy. Với mọi sự tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng ra dành cho một hành khách hạng nhất. Người lái nó sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt vời bởi những hệ thống hỗ trợ hiện đại nhất.

    

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"20e16acc_dbba_41e9_8c78_d075f105ae0a","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SEDAN/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}