Mercedes-Benz

Mercedes-Benz C-Class mới | Haxaco

Đây là thế giới của tôi

Điều kỳ diệu trong thế giới riêng của bạn

C-Class thế hệ mới đề cao sự tiện nghi và thoải mái trong mỗi chuyến đi, dù bạn là người lái hay hành khách ngồi sau. Sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế trẻ trung, thanh lịch, C-Class mới thiết lập định nghĩa về những chiếc xe sang cấp tiến, và trở thành mẫu xe đáng khao khát hơn bao giờ hết. 

    

Thiết kế

C-Class thế hệ mới: Điều kỳ diệu trong thế giới riêng độc đáo và thời thượng. 

Mercedes-Benz C-Class mới thiết lập định nghĩa về những chiếc xe sang trẻ trung, cấp tiến, và là thế hệ C-Class đáng khao khát hơn bao giờ hết.

Định nghĩa mới của sự tiện nghi và công nghệ cấp tiến: Một trải nghiệm đáng khao khát.

Nội thất của thế hệ C-Class mới mang ngôn ngữ thiết kế đương đại và trẻ trung: Hệ thống thông tin giải trí MBUX (Mercedes-Benz User Experience) thế hệ thứ 2 và màn hình giải trí trung tâm 30,2 cm (11,9 inch) tích hợp điều khiển cảm ứng.  Theo thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động học hỏi theo các thói quen hằng ngày, các hành động lặp đi lặp lại nhiều lần, cũng như cách người lái vận hành xe, từ đó có những phản hồi tương ứng.

Thư giãn với 64 Màu: Hệ thống đèn trang trí nội thất.

Với hệ thống đèn trang trí nội thất, bạn có thể tự tạo ra vùng không gian của riêng bản thân cùng C-Class mới. Thiết kế chiếu sáng kéo dài từ hộp giữa qua toàn bộ xe với 64 màu chuyển đổi linh hoạt hoặc chiếu sáng nhiều khu vực của nội thất. Thả lỏng và thư giãn trong thế giới bạn chọn.

Diện mạo: Năng động và cấp tiến.

Được thiết kế theo ngôn ngữ tối giản, C-Class sở hữu thân xe với độ hoàn thiện tỉ mỉ nhờ các đường gân trang trí mạnh mẽ, nhấn mạnh thiết kế hướng về phía trước của đầu xe. Tất cả mang đến cảm giác trẻ trung và hiện đại cho thế hệ mới của C-Class.

An toàn

Người bạn đáng tin cậy.

Thế hệ mới nhất của tính năng Hỗ trợ lái xe trên C-Class mới có thêm các chế độ nâng cao và bổ sung nhằm giúp công việc lái xe thoải mái và an toàn hơn. 

Duy trì an toàn trong làn đường.

Nếu phát hiện bạn vô tình rời khỏi làn đường của mình hoặc đến tiến gần đến những người tham gia giao thông khác mộ cách nguy hiểm, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường chủ động có thể đưa bạn trở lại làn đường nhờ can thiệp lái. Nếu bạn vẫn rời khỏi làn đường, một cảnh báo rung tay lái sẽ xuất hiện.

Độ an toàn lý tưởng với các hệ thống Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Dù trong giờ cao điểm, trong những chuyến xe đêm dài hay trên những đoạn đường lạ, chiếc Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới luôn khiến bạn cảm thấy thư giãn kể cả trong những tình huống căng thẳng. Điều khiến mỗi hành trình trên chiếc Mercedes-Benz trở nên an toàn và độc đáo: Mercedes-Benz Intelligent Drive. Bởi vì thời gian bạn dành để ngồi sau tay lái chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Nhờ đó, bạn sẽ thư thái và an toàn đến đích. 

    

Các dòng xe C-Class mới

Mercedes-Benz C 200 Avantgarde

C 200 Avantgarde đáp ứng hoàn hảo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đẳng cấp trên 1 chiếc S–Class ngay trên chiếc C 200 Avantgarde

Mercedes-Benz C 200 Avantgarde Plus

C 200 Avantgarde Plus với nhiều thay đổi về ngoại thất mang vẻ ngoài thể thao, trẻ trung, năng động nhưng bên trong sang trọng và trang nhã. C 200 Avantgarde Plus sẽ mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời.

Mercedes-Benz C 300 AMG CKD

Được biết đến với tên gọi là “Tiểu S-Class”, C 300 AMG sở hữu vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ, nội thất hiện đại, trang nhã. Người anh cả của gia đình C-Class là tổng thể hoàn hảo của sự sang trọng, thể thao, thoải mái và sự bền vững, xứng đáng là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe sang cỡ trung.

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"5e11cc94_14e3_42fb_b69f_6946b62a10e0","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SEDAN/C-Class/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}