Mercedes-Benz

Mercedes-Benz S-Class mới | Haxaco

Một hành trình phi thường

    

Điểm nổi bật

Một hành trình phi thường.

S-Class mới tập trung vào những điều quan trọng nhất: Sự thoải mái từ các trang bị tiện nghi độc nhất và sự an tâm từ các công nghệ an toàn tiên tiến. Dù bạn là người lái hay hành khách ngồi sau, khả năng điều khiển từ mọi vị trí của hệ thống thông tin giải trí MBUX kết hợp cùng không gian nội thất sang trọng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên mỗi chuyến đi.

  • Tận hưởng cảm giác lái dưới sự điều khiển linh hoạt của hệ thống thông tin giải trí MBUX.
  • Tay nắm cửa liền mạch có thể thu vào và mở ra không cần chìa khóa nhờ tính năng KEYLESS-GO.
  • Nguồn cảm hứng đến từ tiện nghi bậc nhất ở hàng ghế sau.
Thiết kế

Sự giao thoa của nét đẹp đương đại và vẻ sang trọng khoáng đãng.

Mercedes-Benz S-Class mới chú trọng vào những điều thiết yếu nhất: Tỉ lệ hoàn hảo bên ngoài và nét sang trọng đương đại bên trong. S-Class tiên phong cải tiến để luôn hiện diện một cách khác biệt và đậm sức hút.

Thiết kế ngoại thất

Diện mạo của kẻ dẫn đầu.

Khi triết lý Sensual Purity khoác lên mình dáng vẻ hiện đại: tạo nên sự giao thoa đồng điệu giữa vẻ sang trọng khoáng đãng và tính thẩm mỹ cao. Góc nhìn ở hai bên được kéo dài ra theo một tỷ lệ hoàn hảo. Tay nắm cửa được thiết kế liền mạch, đèn hậu chia hai làm nổi bật chiều rộng của xe.

Thiết kế nội thất

Giá trị bên trong tương xứng.

S-Class mới được trang bị bởi những chất liệu thượng hạng trên các bề mặt tinh xảo. Công nghệ tiên tiến, màn hình độ phân giải cao và các thiết bị thông tin giải trí không chỉ được thiết kế thân thiện với người dùng mà còn tạo ra một cá tính mới mẻ, hiện đại cho không gian bên trong.

    

Các dòng xe Mercedes-Benz S-Class

Mercedes-Benz S 450
Mercedes-Benz S 450 Luxury

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"8ae5ba0e_47f3_4df4_a90d_c0cba31123fb","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SEDAN/S-Class/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}