Mercedes-Benz

Các dòng SUV Mercedes-Benz | Haxaco

Muôn kiểu sức mạnh
Mercedes-Benz SUV

    

Mercedes-Benz GLC

Mạnh mẽ đa tài.
Người đồng hành bền bỉ và mạnh mẽ trong mọi tình huống, với ngoại hình đầy thể thao. Không gian rộng rãi với công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive đảm bảo an toàn, thoải mái, và tiện nghi cao nhất. Dù bạn đi du lịch cùng gia đình hay bạn bè, dù trong thành thị hay trên địa hình gồ ghề, bạn luôn có cảm giác lái tuyệt vời trong chiếc GLC mới. Hãy khám phá một trong những chiếc SUV tiên tiến nhất trong phân khúc.

Mercedes-Benz GLB
Mercedes-Benz GLB

Hôm nay bạn muốn đến đâu?
Với 7 chỗ ngồi rộng rãi, gói thiết kế AMG line cùng nhiều tính năng thời thượng, GLB là một chiếc xe gia đình hạng sang toàn diện và cá tính, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại tại Việt Nam.

Mercedes-Benz GLE
Mercedes-Benz GLE

Sức mạnh đa năng
Với gầm xe thủy lực tân tiến được cung cấp theo yêu cầu và hệ thống MBUX tối tân (Mercedes-Benz User Experience), GLE đã để lại một ấn tượng mới cho chiếc SUV. Thông minh hơn, quan tâm hơn và chu đáo hơn bao giờ hết.

Mercedes-Benz GLS
Mercedes-Benz GLS

Tự tin không giới hạn
Sau những thành công, qua nhiều kinh nghiệm, những mục tiêu đối với bạn không ít đi, mà chỉ là con đường đạt được mục tiêu đó thuận lợi hơn. Trên con đường đó có sự đồng hành của GLS, chiếc SUV của dòng S–Class. Dù bạn muốn yên tĩnh và thư giãn, hay một chuyến phiêu lưu hào hứng, GLS sẽ luôn đáp ứng được điều bạn cần.

Mercedes-Benz GLA
Mercedes-Benz GLA

Thành phố. Đất nước. Thành phố.
Xe GLA mới được trang bị tất cả những gì giúp chuyến đi của bạn dễ chịu hơn. Nội thất xe là sự kết hợp của không gian ấn tượng, chất thể thao và các vật liệu cao cấp nhất. Nhờ đó, chiếc xe SUV nhỏ gọn mới có nhiều chức năng hơn bao giờ hết và luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

    

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"b9474ada_870d_4ed4_a4b8_c564d2e49c63","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SUV/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}