Mercedes-Benz

Mercedes-Benz GLB | Haxaco

GLB SUV Hoàn toàn mới.
 Mercedes-Benz GLB

    

Điểm nổi bật của xe

Thế giới của tiện nghi hiện đại.

Với 7 chỗ ngồi rộng rãi, gói thiết kế AMG line cùng nhiều tính năng thời thượng, GLB là một chiếc xe gia đình hạng sang toàn diện và cá tính, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại tại Việt Nam

Thiết kế Nội thất và Ngoại thất

Thiết kê Ngoại thất mang phong cách Tự do, phóng khoáng trong từng đường nét.

Là chiếc xe tiên phong, GLB mới định nghĩa lại không gian, cho phép bạn làm những gì mình muốn

Khoang nội thất chinh phục các tín đồ công nghệ. Nội thất của GLB mới được thiết kế rộng rãi và trang nhã một cách đáng kinh ngạc. Không chỉ bị thu hút ánh nhìn bởi các điểm nổi bật như buồng lái chứa màn hình rộng độc lập và hệ thống đèn nội thất dễ chịu, các chi tiết thiết kế SUV đặc trưng cũng vô cùng bắt mắt.

Tiện nghi

Kích thước đem đến sự thoải mái trong tiện nghi. Linh hoạt và thư giãn, hàng ghế thứ hai được thiết kế với khả năng dịch chuyển theo chiều dọc giúp không gian xe trở nên linh động, đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của bạn. Hàng ghế thứ ba vừa cho 2 người ngồi có chiều cao tối đa 1,68m.

Hàng ghế thứ 3 tùy chọn

Khoan hành lý lớn có thể thay đổi linh hoạt

Các ghế sau có thể điều chỉnh dọc

MBUX

Mở rộng các khả năng một cách trực quan nhất

GLB được trang bị giao diện MBUX (Mercedes-Benz User Experience) thế hệ mới nhất. Người lái có thể điều khiển MBUX thông qua 4 hình thức khác nhau, bao gồm màn hình cảm ứng 10,25 inch, điều khiển bằng giọng nói, nút điều khiển cảm ứng trên tay lái hoặc bàn điều khiển touchpad thế hệ mới.

  • Tiện nghi điều khiển Thoải mái lựa chọn – bạn có thể nhập nội dung băng nhiều cách với: Màn hình cảm ứng, nút điều khiển trực tiếp, định vị và điện thoại, Touch-Control trên tay lái, Touchpad hoặc tính năng nhận dạng giọng nói.
  • Thiết lập cá nhân Với các chủ đề hiển thị, xe sẽ được điều chỉnh theo chế độ cá nhân chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này còn có thể thiết lập kiểu hiển thị, hệ thống điều hòa không khí, radio hoặc các chương trình lái như DYNAMIC SELECT.
  • Hệ thống điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC Ngoài ra, điều khiển bằng giọng nói cũng có thể mở rộng thêm đối với các dịch vụ trực tuyến của Mercedes-Benz, như thông tin thời tiết hoặc Radio trực tuyến, và điều khiển các chức năng khác như điều hòa nhiệt độ.

    

An Toàn

Ngay cả trên địa hình gồ ghề, mọi thứ đều nằm trong kiểm soát của bạn

Độ an toàn lý tưởng với hệ thống Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Giờ cao điểm, những chuyến xe đêm dài, những đoạn đường xa lạ sẽ không còn khiến bạn phải căng thẳng, kể cả trong những tình huống gay cấn nhất. Với Mercedes-Benz Intelligent Drive, mỗi hành trình trên chiếc Mercedes-Benz GLB mới trở nên an toàn và độc đáo, bởi thời gian ngồi sau tay lái chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn, thời gian để nạp năng lượng, GLB sẽ đưa bạn đến đích an toàn và thư thái.

Đèn pha LED High Performance

Giúp lái xe an toàn hơn trong đêm và mang tới một bề ngoài nổi trội, không thể nhầm lẫn. Nhờ công nghệ LED, đèn chiếu sáng đường đi tốt hơn đèn pha truyền thống - tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"8787c1aa_2c1d_4383_a849_5b08c2cad084","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SUV/GLB/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}