Mercedes-Benz

Mercedes-Benz GLC | Haxaco

 Mercedes-Benz GLC | Haxaco

GLC SUV mới

Mạnh mẽ đa tài

    

Tuyên ngôn của cá tính mạnh mẽ.

Bảng điều khiển thiết kế mới, diện mạo đậm chất SUV cùng trải nghiệm lái đầy ấn tượng đang chờ bạn khám phá. Vận hành êm ái nhờ hệ thống treo thông minh, cho mỗi chuyến đi là một trải nghiệm tận hưởng.

Thiết kế

Biểu tượng của sự sang trọng đương đại.

GLC đại diện cho tinh thần và bản lĩnh chuẩn mực của một chiếc SUV: Từ mui xe khỏe khoắn với cụm đèn MULTIBEAM LED đầy ấn tượng, đến những chi tiết thiết kế mới ở phần ống xả.

Ngoại thất

Mãn nhãn đến từng chi tiết

Đĩnh đạc, vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, GLC mới là đại diện hoàn hảo nhất của mẫu SUV đương đại. Chưa bao giờ, sự thuần khiết và gợi cảm lại được tái hiện trong một diện mạo thời thượng đến vậy.

Nội thất

Không gian của những trải nghiệm đẳng cấp.

Nội thất sang trọng và tinh tế trên GLC luôn chào đón bạn bước vào trải nghiệm. Từng chi tiết được thiết kế với một mục đích duy nhất: giúp bạn thoải mái trong suốt hành trình. Tất cả nhờ vào những trang bị công nghệ tối tân và thông minh nhất.

    

Các dòng xe Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC 200

Tháng 2/2022 Mercedes-Benz Việt Nam cho ra mắt phiên bản nâng cấp của GLC 200. Với phiên bản nâng cấp này GLC 200 trang bị thêm hệ thống đèn viền nội thất 64 màu và logo “Mercedes-Benz” phát sáng, tất cả nâng cấp trên nhằm hướng đến mục đích mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa trong khoang nội thất. Giá của GLC 200 phiên bản nâng cấp được công bố là 1.859.000.000 không chênh lệch quá lớn với phiên bản trước đó.

Mercedes-Benz GLC 200 4MATIC

GLC 200 4MATIC đại diện cho tinh thần và bản lĩnh chuẩn mực của một chiếc SUV hiện đại, mang trong mình sự mạnh mẽ và khả năng vận hành êm ái. Để tô đẹp thêm cho GLC 200 4MATIC, tháng 2/2022 Mercedes-Benz Việt Nam cho ra đời phiên bản GLC 200 4MATIC nâng cấp, với bản nâng cấp này GLC 200 4MATIC được trang bị thêm 1 số tiện ích giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Với giá được công bố 2.129.000.000.

Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC

GLC 300 4MATIC Facelift được ra mắt vào năm 2020, trải qua nhiều đợt nâng cấp thay đổi một số trang bị trên xe, GLC 300 4MATIC trở thành mẫu xe SUV hạng sang toàn diện nhất với thị trường Việt Nam. GLC 300 4MATIC sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, gầm cao phù hợp di chuyển ở nhiều cung đường khác nhau, có thể sử dụng để đi du lịch, dã ngoại, cũng có thể dùng để di chuyển trong phố vì sự đa dụng của dòng xe này.

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn chi tiết

Mercedes-Benz Haxaco
333 Điện Biên Phủ, P.15. Q.Bình Thạnh, TP. HCM
*
[+]
Vui lòng cung cấp tên của quý khách
*
[+]
[+]

(*)  Bằng việc nhấn nút "Submit", tôi "Đồng ý" rằng Haxaco có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo.

   
{"id":"ff00f4a5_efde_4065_943b_9542ee08783f","path":"/content/vietnam/retail-vn/haxaco/vi/desktop/passenger-cars/vehicle-type/cac-dong-xe-Mercedes-Benz/SUV/GLC/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Lỗi"}